Skip to main content

HTC Sense 3.5 running on Desire HD

Tuy không còn là con cưng của HTC nhưng Desire HD vẫn là con cưng của các lập trình viên. Rất nhanh sau khi những hình ảnh đầu tiên về Sense 3.5 trên Bliss lộ diện, bản ROM này đã được RCMix team port sang DHD. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, RCMix đã cho ra đời một bản ROM khá hoàn chỉnh ngay từ những version đầu tiên. Hầu hết các tính năng đều hoạt động hoàn hảo, chỉ còn một số lỗi nhỏ không đáng kể

Ấn tượng đầu tiên:
Đẹp và nhanh, bề ngoài không khác nhiều nhưng bên trong có nhiều tinh chỉnh so với sense 3.5


Download ROM
Hướng dẫn cài đặt ROM

GPS fix
Bình thường, GPS lock time khi dùng google map vào khoảng 2 - 10s (thông thường là 2s) khi ở ngoài trời. Nếu GPS của bạn lock chậm, hãy cài thêm bản fix sau (download file về, Reboot vào Clockwork Recovery, chọn install zip from SD card)
AGPS Patch
Post a Comment

Popular posts from this blog

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới

Thụy Sĩ là nhà vô địch gần như không có đổi thủ khi nói đến đồng hồ cao cấp. Thực tế, hầu như tất cả các nhãn hiệu đồng hồ nổi tiếng mà bạn đã nghe nói đến đều được sản xuất tại nước Al-pơ nhỏ bé này (mặc dù một số ít được sản xuất tại các nước khác, như Pháp và Đức).

Để hình dung sự của đồng hồ Thụy Sĩ, cần biết rằng những thương hiệu đẳng cấp thế giới như Cartier, Swatch, Jaeger-LeCoultre, Zenith, và Raymond Weil thậm chí không đủ điều kiện trong danh sách top 10 - danh sách chỉ có chỗ cho những thương hiệu ưu tú nhất.

Sau đây là danh sách các nhãn hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng nhất thế giới

1. Omega
Omega SA là một công ty với một lịch sử lâu đời, được thành lập năm 1848 bởi Louis Brandt. Hai model phổ biến nhất là Speedmaster và Seamaster. Omega đã trở thành một thương hiệu quốc tế được cả thế giới công công nhận vì những lý do sau:
Chiếc đồng hồ đầu tiên trên mặt trăng, được mang bởi phi hành gia Buzz Aldrin, là một chiếc Omega Speedmaster. Hiệp hội hàng không và vũ trụ quốc gia …

Why Good Employee Leave

Font Calibri Light

Hit the below link for free download Download Link